Đôi nét về Tương Tác – Interaction Communication

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TƯƠNG TÁC thành lập vào tháng 07 năm 2010 tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự lớn mạnh của ngành truyền thông, đặc biệt là ngành Quảng cáo ngoài trời. Đến nay, Tương Tác đã là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp truyền thông trong nhà và ngoài trời ( out of home & out door)., Đặc biệt là hệ thống Giant Sticker – dán phủ thang máy và Poster Frame tại các trường học, văn phòng trên cả nước.

Với thế mạnh của mình, Tương Tác giúp hình ảnh, thương hiệu của quý khách àng được duy trì và phát triển ở nững vị trí đẹp, các địa điểm tập trung đông người qua lại như: phòng chờ, lối vào sân bây, nhà ga, bến tàu cánh ngầm, trên taxi xe buýt, chợ, bệnh viện, các trung tâm văn hóa, các trường đại học và cao đẳng trên toàn quốc… Ở mỗi địa điểm, chúng tôi khai thác tối đa thời gian chờ của khách bộ hành. Hình ảnh, thương hiệu của quý khách hàng sẽ thu hút tầm nhìn của hàng triệu lượt người qua lại mỗi ngày, hiệu quả đo đếm được.

Quảng Cáo Dán Thang Máy - Giant Sticker

Sứ mệnh

Trong những chiến dịch quảng cáo truyền thông, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Điều đó được thể hiện bằng việc áp dụng quy trình triển khai cũng như hệ thống giám sát để đảm bảo chiến dịch quảng cáo luôn hoạt động tốt nhất.

Chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với:

  • Chiến dịch quảng cáo tổng thể được tư vấn kỹ càng
  • Những vị trí và hình thức quảng cáo phù hợp nhất
  • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

QC Billboard
Tầm Nhìn Tương Tác
Tầm Nhìn Tương Tác

Tầm nhìn

  • Tương Tác sẽ luôn nỗ lực để dẫn đầu trong việc thực thi các kế hoạch quảng cáo ngoài trời tổng thể trên toàn quốc cho khách hàng.
  • Mục tiêu trở thành Agency quảng cáo ngoài trời IPO đầu tiên tại Việt Nam.
  • Và là thương hiệu “Top of mind” về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.